ไม่ค่อยกินหวานแต่ทำไมน้ำตาลในเลือดสูงจัง😥

คุณแม่มีวิธีลดน้ำตาลในเลือดไหมคะกังวลจังเลยวันที่10คุณหมอนัดตรวจอีก4เข็มค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

6 ตอบกลับ

คุณแม่ลองเปลี่ยนมาลองกินข้าวไม่ขัดสีดูค่ะ แล้วกินกับให้เยอะกว่าข้าว

1y ago

ขอบคุณมากค่ะแม่🙏🏻❤