ไม่ค่อยกินหวานแต่ทำไมน้ำตาลในเลือดสูงจัง😥

คุณแม่มีวิธีลดน้ำตาลในเลือดไหมคะกังวลจังเลยวันที่10คุณหมอนัดตรวจอีก4เข็มค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

6 ตอบกลับ

ไม่ต้องกังวลมากคะแม่ คุมน้ำตาลอาหารให้ดีๆ แล้วมันไม่มีผลอะไรต่อลูกก็ชื่นใจแล้วคะบ้านนี้เป็นเบาหวานก่อนตั้งครรภ์ ไม่มีเท้ามือบวมไม่มีอาการข้างเคียงใดจากเบาหวานหรือน้ำตาลขึ้นเพราะคุมอาการดีๆน้องแข็งแรงน้ำหนักตัวดีคะแค่อย่าตามใจปากอย่าหลุดการกินคะแม่

1y ago

เพื่อน้องนะคะ สู้ๆคะแม่☺️☺️❤️❤️