ไม่ค่อยกินหวานแต่ทำไมน้ำตาลในเลือดสูงจัง😥

คุณแม่มีวิธีลดน้ำตาลในเลือดไหมคะกังวลจังเลยวันที่10คุณหมอนัดตรวจอีก4เข็มค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

6 ตอบกลับ

งดแป้ง ,งดของหวาน น้ำตาล งดข้าวขาว กินข้าวไรเบอรี่ ผลไม้ แก้วมังกร ฝรั่ง (กินนิดหน่อยแค่พอหายอยาก ) นมจืด , น้ำเต้าหู้ไม่หวาน ต้มน้ำใบเตยดื่มแทนน้ำเปล่า ลองดูค่ะ บ้านนี้ น้ำตาลสูง 179 ไปตรวจ4 เข็ม ผ่านฉลุยค่ะ

1y ago

สู้ๆค่ะแม่ ผ่านไปได้แน่นอนค่ะ 🥰