ไม่ค่อยกินหวานแต่ทำไมน้ำตาลในเลือดสูงจัง😥

คุณแม่มีวิธีลดน้ำตาลในเลือดไหมคะกังวลจังเลยวันที่10คุณหมอนัดตรวจอีก4เข็มค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

6 ตอบกลับ

ของเราก็เป็นแบบนี้จ้ามันเกิดจากฮอร์โมนที่สร้างจากรกขัดขวางการทำงานของอินซูลินเลยทำให้นำ้ตาลสูงจ้า

1y ago

เป็นค่ะต้องฉีดอินซูลิน