น้อง2เดือน21วัน

มีบ้านไหนติดมือแบบนี้บ้างคะ มีวิธีรับมือยังไงกันบ้างคะ?

น้อง2เดือน21วัน
65 ตอบกลับ

สักพักน้องก็เลิกเองค่ะ เป็นตามวัย อย่าไปซีเรียสค่ะ แค่รักษาความสะอาดให้เขาก็พอค่ะ ปล่อยลูกดูดไปเถอะค่ะ ตอนนี้ลูก 9 เดือนเลิกเอามือเข้าปากแล้วค่ะ

บ้านนี้ก็หม่ำมือค่ะ ติดชอบแอบนอนดูดมือ จะพยายามใช้ผ้าเปียกเช็ดมือน้องบ่อย ๆ ค่ะ แล้วก็แอบใช้ผ้าอ้อมพัน ๆ เวลาน้องอมมือ 😂

4y ago

ใช่ค่ะ ชอบนอนดูดมือ เสียงดังจ๊วบๆทุกคืนเลยค่ะ555😅

แรกๆก็ปล่อยให้น้องได้สัมผัส แต่4-5เดือนต้องคอยห้ามค่ะเพราะเดี๋ยวติด จากมือจะกลายเป็นเท้าแทนค่ะ พัฒนาการใหม่

4y ago

5555เท้านี่แปลกๆนะคะคุณแม่ 😁

บ้านนี้หายางกัดให้ค่ะ แล้วก็ล้างมือบ่อย ล้างยางกัด คอยดูตลอดเพราะเปนช่วงเอาของเข้าปากค่ะแม่

4y ago

ใช่ค่ะ ต้องระวังเรื่องความสะอาดมากๆนะคะ

บ้านนี้ 2เดือน28วัน ดูดจ๊วบๆเลย ยัดไปทั้งมือก็มี เป็นพัฒนาการเค้าค่ะ น้ำลายยืดอีก ไม่ต้องกังวน

4y ago

น้ำลายเยอะมากค่ะเวลาเอาน้องนั่ง😄

เคยติดค่ะ โตมาก็ดูดๆ เลิกๆ 55++ ปล่อยให้ดูดไปค่ะแม่ พัฒนาการของน้อง แค่รักษาความสะอาด

ปล่อยให้เค้าได้สัมผัสค่ะพัฒนาการของเค้า คอยล้างมือและเช็ดด้วยผ้าอ้อม บ่อยๆ

ติดมือเหมือนกันคะร้องไห้ก้อเก่งทำไงก้อไม่หยุดบ้านไหนมีวีธีรับมือบ้างคะ

บ้านนี้ 2 ข้างเลยจ้า. พอเราดุ ก้เอาออก แต่พอ แม่ใม่อยู่ก้ยัน เข้าปากใหม่ 555+

เป็นพัฒนาการแต่ละช่วงวัยของน้องค่ะ ปล่อยน้องเล่นเลยจ้าไม่ต้องทำอะไร