น้อง1เดือน21วัน

น้อง1เดือน21วัน เวลากินนมจับเรอทุกครั้งยังท้องอืดอีกคะแม่ๆ

12 ตอบกลับ

น้องดื่มนมแม่หรือป่าวคะ ที่ว่าจับเรือแล้ว ท้องน้องยังอืดอยู่ อยู่ที่การกินของแม่ด้วยนะคะ ของที่แม่ให้นมลูกไม่ควรกิน มี ข้าวโพด ถั่วงอก นมเนย ของมันของทอด แป้ง อาหารแปรรูป อะไรที่แม่ทานมากๆอาจจะทำให้น้องท้องอืดก็ได้นะคะ

บางทีอยู่ที่อาหารการกินของแม่นะคะ บ้านนี้จะกินอะไรคือศึกษาแล้วศึกษาอีก ของกินบางอย่างทำให้เกิดแก๊สในกระเพาะได้ค่ะ อาจทำให้น้องได้รับไปด้วยเมื่อทานนมแม่

น้องบ้านนี้เป็นคะ ตดดังมาก เวลาทานนมแม่ น้องจะดิ้นทุนรนทุรายไม่นิ่งคะ ทานมหาหิงค์ก้อแล้ว จับเรอ ก้อไม่ค่อยเรอคะส่วนมากจะตดสะส่วนใหญ่คะ

5y ago

ช่ายคะ ทาด้วยคะ

บางทีเราจับเรอไม่นานพอค่ะ แต่แม่บ้านนี้ก็เป็นอุ้มนานแม่ก็เมื่อย งานบ้านก็อยากทำ จับอุ้มวนไปค่ะแม่

บ้านนี้จะเข้าสองเดือนล่ะอาบน้ำเสร็จทามหาหิงรอบสะดือทาฝ่าเท้าน้องไม่เคยท้องอืดเลยจ้า

5y ago

บ้านนี้ก็ทำ แต่ก็ยังอึดจ้า

บ้านนี้ทามหาหิงค์ที่ท้องกับฝ่าเท้าคะ น้องตดดี ไม่ท้องอืด

บ้านนี้ก็เป็นทั้งๆทีจับเรอ น้องก็เรอ มหาหิงค์ก็ทานะค่ะ

มหาหิงค์ ช่วยได้จ้า ลองดูค่ะ แบบลูกกลิ้งสะดวกดีค่ะ

อาจจะเป็นที่อาหารการกินของคุณแม่นะคะ😊😊

ลูกบ้านนี้ก็เป็นคะ แต่น้องจะตดบ่อยมาก