น้อง2เดือน21วัน

มีบ้านไหนติดมือแบบนี้บ้างคะ มีวิธีรับมือยังไงกันบ้างคะ?

น้อง2เดือน21วัน
65 ตอบกลับ

บ้านนี้ก็หม่ำมือค่ะ ติดชอบแอบนอนดูดมือ จะพยายามใช้ผ้าเปียกเช็ดมือน้องบ่อย ๆ ค่ะ แล้วก็แอบใช้ผ้าอ้อมพัน ๆ เวลาน้องอมมือ 😂

4y ago

ใช่ค่ะ ชอบนอนดูดมือ เสียงดังจ๊วบๆทุกคืนเลยค่ะ555😅