คนท้องกินน้ำมะพร้าวได้มั้ย จะเป็นอันตรายกับลูกในท้องไหมคะ รบกวนสอบถามแม่ๆหน่อยค่ะ

16 ตอบกลับ

ดื่มได้จ้า นานๆทีก็ได้ค่ะ แต่แม่บ้านนี้ตอนท้องแรกไม่รู้ค่ะ เลยกินวันละแก้ว ตอนนั้นเห็นเขาบอกว่ากินได้กินดี

ดื่มได้เลยค่ะ แต่ไม่ควรดื่มมากจนเกินไปนะคะ เพราะอาจทำให้เสี่ยงต่อโรคเบาหวาน และน้ำหนักเกินเกณฑ์ได้นะคะ

ดื่มได้นะคะ แต่ต้องระวังเรื่องน้ำตาลและความหวานในน้ำมะพร้าว ที่อาจทำเป็นเบาหวานได้ค่ะ

ดื่มได้เลยค่ะคุณแม่ ช่วยได้หลายเรื่องเลยน่ะค่ะลดไขที่ตัวน้องตอนคลอดด้วยค่ะ😊

ไม่เป็นอันตรายค่ะ แต่น้ำมะพร้าวน้ำตาลสูง ทานเนื้อมะพร้าวดีกว่าค่าา

คนท้องกินน้ำมะพร้าวได้มั้ย ที่นี่มีคำตอบค่า https://th.theasianparent.com/can-pregnant-eat-coconut-2020

ดื่มได้ตามปกติเลยนะคะ แต่จะให้ดีที่สุด คือควรดื่มตอนเช้าค่ะ

ได้ค่ะ บ้านนี้กินบ่อยแต่อย่ากินเยอะวันล่ะลูกก็พอ

กินปกติค่ะ แต่ไม่ทุกวัน เดี๋ยวเลาหวานถามหา

นสาวทมลำสามแก้วสีนมมสีรสตาม ทำมา ดู