คนท้องกินน้ำมะพร้าวได้มั้ย จะเป็นอันตรายกับลูกในท้องไหมคะ รบกวนสอบถามแม่ๆหน่อยค่ะ

16 ตอบกลับ

ทานได้นะคะ แค่ระวังเรื่องน้ำตาลค่ะ

ดื่มได้ค่ะ...ดื่มตอนเช้าวันละลูก...

เรากินวันละ3ลูกคือมันอร่อยดี🤣🤤

กินได้ค่ะ แต่ไม่ควรกินเยอะนะคะ

ทานได้ค่ะ 😋

กินได้ค่าา