คนท้องกินน้ำมะพร้าวได้มั้ย จะเป็นอันตรายกับลูกในท้องไหมคะ รบกวนสอบถามแม่ๆหน่อยค่ะ

16 ตอบกลับ

ดื่มได้เลยค่ะ แต่ไม่ควรดื่มมากจนเกินไปนะคะ เพราะอาจทำให้เสี่ยงต่อโรคเบาหวาน และน้ำหนักเกินเกณฑ์ได้นะคะ