คนท้องกินน้ำมะพร้าวได้มั้ย จะเป็นอันตรายกับลูกในท้องไหมคะ รบกวนสอบถามแม่ๆหน่อยค่ะ

16 ตอบกลับ

ดื่มได้จ้า นานๆทีก็ได้ค่ะ แต่แม่บ้านนี้ตอนท้องแรกไม่รู้ค่ะ เลยกินวันละแก้ว ตอนนั้นเห็นเขาบอกว่ากินได้กินดี