กำลังตั้งครรภ์คนที่2

มีแม่บ้านไหนกำลังท้องคนที่2บ้างคะ ได้กี่วีคกันแล้วคะ บ้านนี้12+6 ทีมตุลาค่ะ

54 ตอบกลับ

ท้อง2 ได้ 27+1แล้วค่ะกำหนดมิถุนายนได้ลูกสาว🥰

23 w ค่ะ คนแรกลูกสาวท้องนี้ได้ผู้ชายสมใจแม่ค่ะ

12mo ago

ว้าว ดีจังเลยค่ะแม่ บ้านนี้คนแรกก็หญิงค่ะ ท้องนี้อยากได้ชาย ไม่รู้จะได้มั้ย แต่ถึงไม่ได้ก็ไม่เสียใจค่ะ แม่จะปิดอู่แล้ว😅 แข็งแรงๆคลอดง่ายๆนะคะ

บ้านนี้ท้องสองค่ะ ทีมตุลาเหมือนกันค่ะ☺️

ท้อง2 ค่ะ 27+5 ได้ลูกสาวอีกคน ผ่าคลอดมิถุนาค่ะ

12mo ago

ขอให้แข็งแรงทั้งแม่ทั้งลูกนะคะ ♥️♥️

ท้อง2 ค่ะ ตอนนี้35w+2d ค่ะ ได้ชายทั้งคู่ค่ะ😁

บ้านนี้ท้อง2ค่ะได้20+6ทีมสิงหาผู้หญิงค่ะ

14w จร้า น้องตอดเก่งมาก ทีมกันยางับบ👶🏻🤍

ท้องคนที่2เหมือนกันจ้า 16+3 ทีมกันยาจ้า😊

บ้านนี้ท้อง 2 ค่ะ ได้ 14w3d ทีมกันยาค่ะ ❤️

#ทีมเมษาเหลืออีก16วันครบกำหนดคลอดค่ะ