กี่วีคกันแล้วคะ

แม่ๆที่กำหนดคลอด12มิย.63ได้กี่วีคกันแล้วคะ บ้านนี้หมอนับไม่ตรงในแอพก็ไม่ตรง?

1 ตอบกลับ

อายุครรภ์มันไม่มีเป๊ะๆอยู่แล้วค่า นับจากประจำเดือนครั้งสุดท้ายกับนับจากเครื่องซาวก็ไม่ตรงกัน หรือถ้าประจำเดือนมาไม่ครงอยู่แล้วก็ยิ่งเพี้ยนไปใหญ่เลย ไม่ต้องซีเรียสค่า