กำลังตั้งครรภ์คนที่2

มีแม่บ้านไหนกำลังท้องคนที่2บ้างคะ ได้กี่วีคกันแล้วคะ บ้านนี้12+6 ทีมตุลาค่ะ

54 ตอบกลับ

23 w ค่ะ คนแรกลูกสาวท้องนี้ได้ผู้ชายสมใจแม่ค่ะ

1y ago

ว้าว ดีจังเลยค่ะแม่ บ้านนี้คนแรกก็หญิงค่ะ ท้องนี้อยากได้ชาย ไม่รู้จะได้มั้ย แต่ถึงไม่ได้ก็ไม่เสียใจค่ะ แม่จะปิดอู่แล้ว😅 แข็งแรงๆคลอดง่ายๆนะคะ