ตั้งท้องลูกคนที่2

มีใครตั้งท้องลูกคนที่2อยู่บ้างคะ ได้กี่วีคกันแล้วคะ แพ้ท้องกันบ้างมั้ย บ้านนี้แพ้หนักกว่าท้องแรกอีกค่ะ😂😂

ตั้งท้องลูกคนที่2
19 ตอบกลับ

บ้านนี้ก็แพ้มากเหมือนกันคะ วันไหนกินโปรตีนจากพืชได้ วันนัันจะกินโปรตีนจากสัตว์ไม่ได้คะ สลับวันกันไปแบบนี้จนตอนนี้ 15w5d ก็มาราธอนมากแล้วคะ มีอาการปวดท้อง #ทั้งหน่วงทั้งเจ็บหลังเลยคะ

ท้องที่2แพ้หนักมากค่ะตอนนี้11Wแล้วยังไม่มีวี่แววจะหายเลยค่ะ ท้องแรกไม่แพ้เลย กินอะไรก็อร่อยตัดภาพมาตอนนี้คือกินอะไรก็ออกมาทางเดิมค่ะ

นี่ก็ท้อง2เหมือนกันจ้า16+3 จ้า คนเเรกได้ชาย เเพ้หนักมาก คน2ไม่เเพ้เลยจ้ายังไม่ทราบเพศ เเต่น้ำหนักลงทานอะไรไม่ได้เลย 😅

บ้านก็คนที่2ค่ะแพ้หนักมากตอนนี้ได้17วีคจะเข้า18วีคแล้วค่ะหายแพ้ตั้งแต่ตั้งท้องได้15วีคค่ะแพ้หนักมากค่ะ สู้ๆนะคะแม่

ของเราท้อง2 อายุครรภ์12วิค2วันแล้ว แพ้เหมือนกัน กินได้นิดเดี๋ยว เป็นกรดไหลย้อนคอยจะอ้วกตลอด

ท้อง2เหมือนกันค่ะ 9+1w แพ้หนักกว่าท้องแรกเหมือนกันเลยค่ะ กินอะไรก็อ้วกออกหมด

4mo ago

ท้อง2 12wแพ้มากตอนนี้ยังแพ้อยู่ ท้องแรกได้ชายไม่แพ้อะไรเลยกินได้ทุกอย่าง มาท้องนี้กินอะไรไม่ได้ เหม็นทุกอย่างที่เคยชอบ

ท้อง 2 12 w แพ้แค่ช่วงอาทิตย์แรกที่รู้ว่าตั้งครรภ์ถือว่าโชคดีไปค่ะ555

12mo ago

ดีจังเลยแม่ นี่พึ่งจะหายแพ้ตอน13วีคค่ะ

ท้องสองเหมือนกันค่า แพ้หนักมาก มีเลือดออกด้วย จิร้องไห้ 😭😭

ท้อง 2เหมือนกันค่ะ บ้านนี้ 13+5 แล้วค่ะ แพ้นิดหน่อย☺️

ซาวด์ท้องยุนวมินทร์คลินิคตรงไหนราคาไม่แรงบ้างค่ะ

12mo ago

😊