กำลังตั้งครรภ์คนที่2

มีแม่บ้านไหนกำลังท้องคนที่2บ้างคะ ได้กี่วีคกันแล้วคะ บ้านนี้12+6 ทีมตุลาค่ะ

54 ตอบกลับ

ท้อง 2 จ้า 28 w ทีมมิถุนายน ได้ลูกชายจ้า

ท้อง2คะ ได้21w จ้าได้ลูกสาวอีกคนจ้า😍😍😍

1y ago

แข็งแรงทั้งแม่ทั้งลูก คลอดง่ายๆนะคะ♥️♥️

ท้อง2ค่ะ 25+1 ทีมกรกฏา ได้ลูกสาวอีกแล้ว

1y ago

แข็งแรงทั้งแม่ทั้งลูก คลอดง่ายๆนะคะ บ้านนี้ก็รอลุ้นเพศเหมือนกันค่ะ ไม่รู้ว่าจะได้หญิงอีกมั้ย😂😂

18+6 w ได้ผู้ชายจร้า คนเเรกก้อชาย

1y ago

เหมือนกันเลยค่ะท้องเเรกไม่แพ้เลยพอท้อง2แพ้ถึงเเค่3เดือนก้อหายเเพ้ค่ะ

ท้อง2ได้ลูกชายสมใจค่า22+3 ทีมกรกฏาค่า

1y ago

ยินดีด้วยนะคะแม่ ได้ทั้งชายทั้งหญิงเลย ดีจังค่ะ

ทีมตุลาเหมือนกันค่ะ ตอนนี้ 9+5 วีคค่ะ

1y ago

ขอให้แข็งแรงทั้งแม่ทั้งลูกนะคะ♥️♥️

ท้อง3ค่ะ11วีคทีมตุลาคม​เหมือนกัน

คนที่ 2 ค่ะ 12+1 ทีมตุลาเหมือนกันค่ะ

ท้องสอง ,26+3 ไม่ทราบเพศ , มิถุนา ค่ะ

1y ago

ขอบคุณค่ะ คุณแม่ก็เช่นกันนะคะ ☺️♥️

ท้อง2จ้า11วีค กำหนดคลอด18ตุลาค่ะ👶