แชร์ประสบการณ์

บ้านนี้38+6โดนกรวดปากมดลูกไป2ทีแล้วยังเงียบอยู่เรยบ้านไหนแตกแล้วบ้างค่ะกำหนด12มีนาคมค่ะ

3 ตอบกลับ

กำหนดเดียวกันเลย ตอนอายุครรภ์38วีค เปิด1เซน วันนี้39วีค หมอนัดไปตรวดอีกเปิด2เซน มีน้ำไหลออกมา แต่ไหลเปนบางทีสีใสไม่มีกลิ่น ไม่แน่ใจว่าเปนน้ำคล่ำรึป่าว

ใกล้คลอดแล้ว สู้ๆค่า✌️

สู้ๆ ค่ะแม่