ขอดูภาพคุณแม่ทีมกรกฏาหน่อยค่ะ

คุณแม่ที่มีกำหนดคลอดในเดือนกรกฎาคมคมนี้ อัพเดตรูปท้องหน่อยจ้าว่าน้องในท้องตัวใหญ่แค่ไหนกัน บ้านนี้ กำหนดคลอด17 /7/66 ค่ะ คุณหมอซาวด์ว่าผู้หญิง ปัจจุบันน้อง อานุ23w5d. แล้วค่ะ แอบกังวลนิดๆทรงท้องแปลกๆไม่กลมไม่แหลม เป็นบุ๋มๆตรงกลางค่ะ และคิดว่าตัวเองท้องเล็กทั้งที่จะ6เดือนแล้ว แต่หมอบอกน้องหนักตามเกณฑ์ก็เลยเบาใจค่ะ😆😆😆แม่บ้านอื่นเป็นยังไงกันบ้างคะ

ขอดูภาพคุณแม่ทีมกรกฏาหน่อยค่ะ
59 ตอบกลับ

บ้านนี้ กำหนดคลอด 16/07/66 ท้องก็แปลกเหมือนกันค่ะ แต่หมอก็บอกปกติทุกอย่าง อาจเป็นเพราะหน้าท้องหนา เลยทำให้มองไม่เหมือนคนท้อง แต่อาการโดยรวมตอนนี้คือปกติทุกอย่าง น้ำหนักตามเกณฑ์ ดิ้นเก่งมากค่ะแม่

1y ago

แม่ได้เพศไหนคะ ขอให้ต้องแข็งแรงสมบูรณ์นะคะ❤️❤️❤️ทางนี้ก็เริ่มอยู่ไม่นิ่งแล้วค่ะดุ้กดิ้กทั้งวัน😆😂

กำหนดคลอดวันเดียวกันเลยคะ ช่วงนี้น้องดิ้นเก่งมาก แม่บ้านนี้ท้องเล็กเหมือนกันคะ ตัวแม่เองน้ำหนักขึ้นมา3โลเองคะ แต่หมอบอกน้องน้ำหนักเกินเกณฑ์นิดหน่อย😂

1y ago

หมอให้เป็นผญ60%คะ น้องไม่ยอมให้เห็นไปครั้งล่าสุดน้องนอนคว่ำใส่คะ

24w5d กำหนดคลอด 11 กค.66 ค่ะ แม่นน.ขึ้นมา 5 กิโล น้องนน.เกินเกณ์นิดหน่อยค่ะ😅ไม่มีอาการแพ้อะไรเลยตั้งแต่ใส่ตัวอ่อนจนถึงตอนนี้ ตรวจนิฟแล้วได้ลูกสาวค่ะ😍🤰🏻

1y ago

ขอบคุณค่ะ ขอให้น้องและคุณแม่แข็งเเรงเช่นกันนะคะ❤️

23w. บ้านท้อง 3 ค่ะ มีแต่คนทักท้องเล็กมาก ท้องสามน่าจะใหญ่กว่านี้😆 ล่าสุดหาหมอ 23w 4d นน.น้อง 746g. ค่อยเบาใจ แต่เบาหวานจะมา🫣นน.แม่ขึ้นมา 11โล เพศชายค่ะ

1y ago

คุณแม่ท้องสวยมากเลยค่ะ ยินดีด้วยนะคะ❤️❤️❤️ขอให้น้องแข็งแรงสมบูรณ์ค่ะแม่

ทางนี้26w บ้านนี้ท้อง2แล้ว น้องเป็นผู้ชายค่ะมีอาการปวดหลังและปวดหน่วงหนักมาก น้ำหนักก็พุ่งแบบไม่มีหยุดตอนนี้ขึ้นมาแล้ว12กิโล😂 กำหนดคลอด 2/7/66

1y ago

เช่นกันนะคะคุณแม่❤️❤️❤️

26 week กำหนดคลอด 2/7/23 น้ำหนักแม่ขึ้นมา 12 กิโล ลูกสาวน้ำหนัก1000g หมอบอกเกินเกณฑ์มา 2 สัปดาห์ คุณหมอนัดตรวจเลือดหาเบาหวานเลยจ้า อิแม่เพลีย

1y ago

ว้าวๆเห็นหน้าสาวน้อยกรกฏด้วย น่าเอ็นดู ขอให้คลอดง่าย แข็งแรงสมบูรณ์ระคะแม่❤️❤️❤️

25 week ค่ะ ท้อง2 หนูเป็นผู้หญิง กำหนด9 กรกฎาคม66 ค่ะ แพ้ท้องหนักหน่วงมากค่ะ กว่าจะผ่านมาได้ ต้องสู้กับฮอร์โมนตัวเองที่สูงปรื๊ด ❤️❤️

1y ago

ว้าว คุณแม่น่ารักมากเลยค่ะลูกสาวต้องได้แม่มามากแน่ๆ ท้องแท้สวยมากค่ะไม่แตกเลย

ก่อนท้องน้ำหนัก52 ขึ้นมาแค่ 3โลเองมีแต่คนทักว่าท้องเล็กแต่หมอบอกว่าน้ำหนักของน้องตามเกณฑ์ แม่ก็ดีใจแล้ว 24+6วิค ค่ะ 11/7/66 ❤️

1y ago

แม่ได้ลูกสาวรึลูกชายคะขอให้น้องแข็งแรงสมบูรณ์นะคะ❤️❤️❤️

บ้านนี้23wค่ะ กำหนดคลอด21กรกฏาคม ได้ลูกสาวว ดิ้นเก่งมากๆ กลางวัน-กลางคืนไม่ค่อยได้นอน ดิ้นเก่งสุดๆ ดิ้นจนเหนื่อยแทน🤣🤣

1y ago

wowแม่สาวน้อยกรกฏ กลางวันนอน กลางคืนกวนใช่มั้ยคะ😆😆 บ้านนี้ชอบเป็นค่ะ เวลาพ่อจับเงียบมากไม่กระดิกเวลาอยู่กับแม่ ดิ้นจนแม่เหนื่อยแทน🤣🤣

รูปนี้ถ่ายตอน 23 วีค ปัจจุบัน 25วีค 6 เดย์ แล้วค่ะ ของเราก็มีแต่คนทักว่าเล็กท้อง3 แล้ว ตอนซาวหมอบอกตามเกน เราเลยเฉยๆ

1y ago

ขอบคุณค่ะ ของคุณแม่ก็เช่นกันนะค่ะ