ขอดูภาพคุณแม่ทีมกรกฏาหน่อยค่ะ

คุณแม่ที่มีกำหนดคลอดในเดือนกรกฎาคมคมนี้ อัพเดตรูปท้องหน่อยจ้าว่าน้องในท้องตัวใหญ่แค่ไหนกัน บ้านนี้ กำหนดคลอด17 /7/66 ค่ะ คุณหมอซาวด์ว่าผู้หญิง ปัจจุบันน้อง อานุ23w5d. แล้วค่ะ แอบกังวลนิดๆทรงท้องแปลกๆไม่กลมไม่แหลม เป็นบุ๋มๆตรงกลางค่ะ และคิดว่าตัวเองท้องเล็กทั้งที่จะ6เดือนแล้ว แต่หมอบอกน้องหนักตามเกณฑ์ก็เลยเบาใจค่ะ😆😆😆แม่บ้านอื่นเป็นยังไงกันบ้างคะ

ขอดูภาพคุณแม่ทีมกรกฏาหน่อยค่ะ
59 ตอบกลับ

24w5d กำหนดคลอด 11 กค.66 ค่ะ แม่นน.ขึ้นมา 5 กิโล น้องนน.เกินเกณ์นิดหน่อยค่ะ😅ไม่มีอาการแพ้อะไรเลยตั้งแต่ใส่ตัวอ่อนจนถึงตอนนี้ ตรวจนิฟแล้วได้ลูกสาวค่ะ😍🤰🏻

1y ago

ขอบคุณค่ะ ขอให้น้องและคุณแม่แข็งเเรงเช่นกันนะคะ❤️