แม่ๆบ้านไหนมีกำหนดคลอด ก.ค. 66 นี้บ้างคะ อัพเดตท้องหน่อยค่ะ เด็กๆตัวโตแค่ไหนกันแล้วเอ่ย

บ้านนี้33w4d แล้วค่ะ กำหนดคลอด17 ก.ค นี้ แต่แม่ก็กลัวเหลือเกินว่าจะได้ย้ายทีม เพราะท้องแรกแตกตอน36w3d.

แม่ๆบ้านไหนมีกำหนดคลอด ก.ค. 66 นี้บ้างคะ  อัพเดตท้องหน่อยค่ะ เด็กๆตัวโตแค่ไหนกันแล้วเอ่ย
68 ตอบกลับ

กำหนดคลอด 13 ก.ค. แต่นัดวันผ่า 3 ก.ค. ค่ะ ช่วงนี้ต้องนอนเฝ้าพ่อเค้าที่โรงบาลแทน แอบกลัวคลอดก่อนวันนัดเหมือนกันค่ะ พ่อออกโรงบาลแม่เข้าต่อกันเลยทีเดียว 34+3 เมื่อวานเริ่มมีอาการขาบวมนิดๆ ปวดขาแล้วค่ะ คนพี่เค้าบวมอยู่ 3 ครั้งครั้งละ 2-3 วันก็คลอด ขอให้พ่อเค้าหายดีก่อนด้วยเถอะค่ะ จะได้มีคนเฝ้าไข้

1y ago

ขอบคุณนะคะ

บ้านนี้กำหนด 1 กรกฎา ค่ะ 36 wเต็มแล้วค่ะ ตอนแรกหมอนัดผ่า 19 มิ.ย เพราะผ่าท้องนี้ท้องที 3 แล้วค่ะ แต่ลุงหมอบอกน้องตัวโตตอน 34 w น.น น้องพุ่งไป 3 ก.ล แล้วค่ะ วันที 9 นี้ หมอนัดคอมเฟริมวันผ่าค่ะ ล่าสุดลุงหมอสั่งเบรค น.น น้องแล้วค่ะ บอกถ้าไม่หิวคุณแม่ไม่ต้องบำรุงเยอะแล้วน่ะค่ะ😊

1y ago

ขอบคุณค่ะ❤️❤️❤️

บ้านนี้กำหนดคลอด22กรกฎา ตอนนี้ 33wคะ แม่บ้านนี้อยากจะขอหมอผ่าคลอดตอนอายุครรภ์37wไม่รู้ว่าจะได้ไหม เพราะคนแรกแม่เจ็บท้องตอน38w แม่กลัวว่าถ้าครบ38wจะเจ็บท้องคลอด เลยอยากขอหมอผ่าช่วง37w🤣🤣

1y ago

จ้าแม่ดีจังค่ะ❤️❤️❤️เซฟรายจ่ายได้เยอะเลยค่ะ

#ท้องแรก👶🏻 ลุ้นเพศตอนคลอด บ้านนี้34w4dแล้วคะกำหนดคลอด12ก.ค66 ปวดร้าวไปหมดอิแม่เหนื่อยไม่ไหวแล้วส่วนตัวอยากคลอดแบบธรรมชาติ กลัวย้ายทีมมากค่ะตอนนี้เจ็บเตือนเริ่มเข้ามาใกล้เรื่อยๆ🥰🤍

1y ago

ขอให้ได้เพศที่หวังนะคะแม่ ใกล้แล้วค่ะสู้ๆนะคะ❤️❤️

บ้านนี้30กรกฎา.ตอนนี้32w📌ลุกนั่งเดิน.ปวดไปหมดแล้ว. ทีมกรกฎาคมส่วนใหญ่จะมาเป็นทีมฟุตบอลน่ะค่ะ..ผู้ชายทั้งนั้นเลย😍😍ใกล้ถึงเส้นชัยแล้วค่ะแม่ๆสู้ๆค่ะ✌️✌️🥰🥰

1y ago

ใช่เลยลูกชายเหมือนกัน

บ้านนี้ 33+6 กำหนดคลอด 16 กค. แต่คุณหมอให้แม่เลือกวันคลอดได้ตั้งแต่วันที่ 3-16 กค. แม่เลือกผ่าคลอด 12 กค.ค่ะ กลัวเจ็บท้องคลอดก่อนถึงกำหนดผ่าเหมือนกันเลยค่ะ😆

1y ago

ขอให้คลอดง่ายๆแข็งแรงปลอดภัยทั้งแม่และน้องเลยนะคะ 🥰

ท้องแรกบ้านนี้คลอดธรรมชาติตอน36w. ตอนนี้ท้อง2 32w+1d กำหนด28ก ค66 แม่ขอฝากพิเศษผ่าคลอด ไม่รู้ว่าจะชิงออกก่อนหรือเปล่า เพราะไม่อยากปวดท้องรอคลอด

1y ago

กำหนดคลอด27กค.66ค่ะท้องแข็งบ่อยมากค่ะแม่ๆบ้านไหนเป็นแบบนี้ไหมค่ะ

บ้านนี้กำหนดคลอด17ก.ค.ค่ะ ตอนนี้เจ็บหน่วงลงหว่างขา อยากคลอดเอง แต่ก็เป็นกังวลกับการทำหมัน อีกอย่างตอนนี้แม่มีภาวะซีดอีก กังวลไปหมด

1y ago

วันเดียวกันเลยค่ะแม่ สู้ๆไปด้วยกันค่ะ บ้านนี้เริ่มหน่วงๆแล้วบ้างค่ะ ลองปรึกษาคุณหมอเพิ่มเติมนะคะกรณีแม่ซีดและการทำหมัน❤️

กำหนดคลอด 3.กค.นี้ค่ะ ท้อง2 คนแรกคลอดเองแต่เกือบ คลอดเองไม่ได้ติดเชิงกลาง ท้องนี้ไม่รุ้จะได้ปวดท้องคลอดไหม กลัวเจ็บท้องคลอดมากๆเลย

1y ago

สู้ๆค่ะแม่อีกนิดเดียวแล้ว เผลอๆแม่อาจได้ย้ายทีมค่ะ ฮึบๆ❤️

กำหนด 2 กค นัดผ่าคลอด 21 เดือนนี้ค่ะแม่ ซาวดูน้องล่าสุด นน 2,800 กรัมแล้วค่ะ วันนี้ครบ 9 เดือนพอดี เพิ่มเติมคือแม่ไม่รอดจากท้องแตกลายค่ะ

1y ago

😆😆😆ดีจังค่ะที่คุณพ่อไม่กรน ที่บ้านคุณพ่อจะมาทุกอาทิตย์ค่ะเพราะทำงานคนละที่เขาก็อยากนอนจับท้องแม่ อิแม่เลยได้นอนฟังเสียงรถไถนาทั้งคืนค่ะ🤣🤣🤣แต่ก็เฉพาะวันหยุดที่จะเป็นแบบนี้ค่ะ