40+2 ยังไม่มีอาการ

บ้านนี้40+2 แล้วค่ะ ยังไม่มีอาการอะไรเลย เมื่อวานหมอกระตุ้นปากมดลูกให้ค่ะ ปวดตรงจิมิอย่างเดียวค่ะ แม่บ้านอื่นเป็นยังไงกันบ้างคะ#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ใครมีประสบการณ์

1 ตอบกลับ

บ้านนี้ 40+4 ค่ะ สู้ๆค่ะ

3y ago

บ้านนี้แตกเรียบร้อยค่ะ แต่ตัวแม่ตกเลือดเยอะค่ะ