ขอดูภาพคุณแม่ทีมกรกฏาหน่อยค่ะ

คุณแม่ที่มีกำหนดคลอดในเดือนกรกฎาคมคมนี้ อัพเดตรูปท้องหน่อยจ้าว่าน้องในท้องตัวใหญ่แค่ไหนกัน บ้านนี้ กำหนดคลอด17 /7/66 ค่ะ คุณหมอซาวด์ว่าผู้หญิง ปัจจุบันน้อง อานุ23w5d. แล้วค่ะ แอบกังวลนิดๆทรงท้องแปลกๆไม่กลมไม่แหลม เป็นบุ๋มๆตรงกลางค่ะ และคิดว่าตัวเองท้องเล็กทั้งที่จะ6เดือนแล้ว แต่หมอบอกน้องหนักตามเกณฑ์ก็เลยเบาใจค่ะ😆😆😆แม่บ้านอื่นเป็นยังไงกันบ้างคะ

ขอดูภาพคุณแม่ทีมกรกฏาหน่อยค่ะ
59 ตอบกลับ

บ้านนี้23wค่ะ กำหนดคลอด21กรกฏาคม ได้ลูกสาวว ดิ้นเก่งมากๆ กลางวัน-กลางคืนไม่ค่อยได้นอน ดิ้นเก่งสุดๆ ดิ้นจนเหนื่อยแทน🤣🤣

1y ago

wowแม่สาวน้อยกรกฏ กลางวันนอน กลางคืนกวนใช่มั้ยคะ😆😆 บ้านนี้ชอบเป็นค่ะ เวลาพ่อจับเงียบมากไม่กระดิกเวลาอยู่กับแม่ ดิ้นจนแม่เหนื่อยแทน🤣🤣