กำหนดคลอด 17/10/66

เพื่อนๆคลอดวันไหนกันบ้างค่ะ

62 ตอบกลับ

กำหนดคลอดจริง22ตุลา แต่นัดผ่าคลอดได้ตอน38wคือ11ตุลา ตอนนี้ท้องใหญ่มากน่าจะอยู่ไม่ถึงสิ้นเดือนนะปวดเตือนแล้วด้วย😥

บ้านนี้กำหนด9ตุลาค่ะเเต่น้องดื้อจะออกตอน34ลุงหมอเลยให้ยาระยับไว้ตอนนี้36เเล้วไม่รู้น้องจะออกมามั้ย555

15 ตุลาค่ะ ตอนนี้ปวดช่วงล่างสุด เจ็บซี่โครงสุดๆเวลาลูกดิ้น นอนท่าไหนก็ไม่สบายเหมือนนั่งค่ะ 😂

8mo ago

เหมือนกันค่ะ บ้านนี้หมอนัด14ตุลา แต่ปวดช่วงล่างแทบเดินไม่ได้เลยค่ะ

กำหนดคลอดบ้านนี้3ตุลาคม น้ำหนักแม่ยังไม่ขึ้นเลยเตรียมของพร้อมคลอดแต่ยังไม่มีอาการอะไรเลย

แม่ๆแอดเฟสแม่หรือไลน์ มาก็ได้น่ะค่ะ ไม่ได้โกหก แต่อยากขอความช่วยเหลือ ค่ะ ไอดี 0914448996

หมอบอกเรา 31 ตุลา แต่ไม่น่าถึงค่ะ ล่าสุดไปซาวเด็กโตไวมากๆ จนหมอเริ่มกลุ้มใจ 😂😂😂

27 กย.แล้วค่ะ ไม่รู้เหมือนกันว่าจะถึงไหม รู้สึกอึดอัด หน่วงท้องน้อยบอกไม่ถูกค่ะ

กำหนด 13ตค คะ แต่น่าจะไม่ถึงคะ น้องเริ่มกลับหัวแล้ว ส่วนคุณพ่ออยากให้คลอด ตค คะ

กำหนดคลอดวันเดียวกันเลยค่ะ แต่ของเราน้องไม่ยอมกลับหัว อาจจะได้ผ่าคลอด

19ตุลาคะแต่ดูๆแล้วไม่ปลายเดือนนี้ก็ต้นเดือนหน้าคะท้องใหญ่หน่วงไปหมด🥰

8mo ago

ใกล้คลอดแล้วคะถ้าออกแบบนี้