ทีมเมษา 66 😂

แม่ๆทีมนี้มีอาหารแพ้กันบ้างไหมคะ บ้านนี้น้ำหลังลด 3 กิโล 🥹

ทีมเมษา 66 😂
78 ตอบกลับ

แพ้เหมือนกันค่ะตั้งแต่ 2 เดือน ตอนนี้เข้า3เดือนแล้วยังไม่ดีขึ้นเลย นน.ลดไป 5 กิโล กว่า กินอะไรอ๊วกออกหมด #ท้องสองค่ะ 😭

ทีมเมษาจ้าา หิวเก่งมาก เวลาหิวไม่กินก็จะอ้วก เวลากินก็เหม็น ไม่อยากกิน ปรับตัวไม่ถูก หงุดหงิด​ตัวเอง 😂

ทีมเดียวกันค่ะ น้ำหนักลงมา2โล ตอนครบ12วีคเหมือนดีขึ้น2-3วันมานี้เป็นอีกแล้ว กินอะไรก็จะออก เพลียทั้งวัน

ทีมเดียวกันเลยค่ะ บ้านนี้แพ้ท้องหนักมาก กินอะไรเข้าไปอ้วกออกหมด น้ำหนักลงไป 6โล ตอนนี้ 13วีคแล้วค่ะ

2y ago

ตอนนี้ 13วีค เริ่มดีขึ้นบ้างแล้วค่ะ อาการวิงเวียนจากที่เป็นทุกวันตอนนี้ก็3-4วันเป็นที ข้าวก็กินได้แล้วแต่ยังไม่เยอะ คิดว่าน่าจะเริ่มดีขึ้นเรื่อยๆค่ะ ยังไงสู้ๆนะคะแม่ๆ☺️

บ้านนี้ เมษา 66 เหมือนกันค่ะ แพ้ตอน 2-3 เดือน เข้าเดือนสี่ เริ่มกินได้ แต่น้ำหนักลด 8 โล ไม่ขึ้นเลยค่ะ 😅

บ้านนี้เหมือนกันค่ะกินข้าวไม่ได้กินแล้วรู้สึกคลื่นไส้ขึ้นมาทันทีเลยค่ะตอนนี้ลงไป4กิโลแล้ว🤣🤣

คุณหมอบอกว่ายังท้องอ่อนหาเสียงหัวใจน้องยังไม่เจอเลยค่ะ13วีคบ้านไหนได้ยินเสียงหัวน้องแล้วบ้างคะ

1y ago

8วีค3วันได้ยินเสียงหัวใจค่ะ

ทีมเมษาเหมือนกันค่ะ บ้านนี้ไม่แพ้เลยค่ะ ตอนนี้ 12 วิคแล้วค่ะหิวตลอดเลย น้ำหนักขึ้น 3 kg แล้วจ้า

ืทีมเมษาเหมือนกันค่ะ แพ้ท้องหนักมากก😑😔กินไรไม่ค่อยได้ออกหมด แพ้จนบางครั่งนั่งร้องให้😢

ทีมเมษาเหมือนกันค่ะ แต่บ้านนี้ไม่แพ้ท้องเลยค่ะหิวบ่อยกินเก่งขึ้นด้วยตอนนี้10wแล้วค่ะ