ทีมเมษา 66 😂

แม่ๆทีมนี้มีอาหารแพ้กันบ้างไหมคะ บ้านนี้น้ำหลังลด 3 กิโล 🥹

ทีมเมษา 66 😂
78 ตอบกลับ

ทีมเมษา 66 เหมือนกัน บ้านนี้แพ้ตั้งแต่เดือนแรกเลย ตอนนี้ 3 เดือนแล้ว น้ำหนักลงไป 8 kg. เลย

ไม่แพ้คะ แต่กินแล้วอ้วกออกตลอด ไม่เหม็น กินได้ทุกอย่าง แบบนี้เรียกว่าแพ้มั้ยคะ😅😅

ทีมเดียวกันเลยแม่บ้านนี้น้ำหนักลดไป4โล.และต้องควบคุมอาหารด้วยกลัวน้ำตาลขึ้นค่ะ

บ้านนี้ 12 สัปดาห์ แพ้ค่อยข้างหนักอยู่ค่ะ น้ำหนักลงไปหลายโล อยากนอนทั้งวันทั้งคืน

ทีมเมษาเหมือนกันคะ บ้านนี้ไม่แพ้อะไรเลยตั้งแต่เดือนแรก กินได้ทุกอย่างเลยคะ😊

ใช่ค่ะน้ำหนักลดเหมือนกันตอนนี้13วีคแล้วค่ะเริ่มกินได้บ้างแต่ปัสวะบ่อยมากค่ะ

ทีมเมษายนจ้าา ไม่แพ้ท้องกินได้ทุกอย่าง กินเก่งนอนเก่งน้ำหนักปาไป50 จาก45

บ้านนี้กินน้อย ง่วงบ่อย น้ำหนักไม่ขึ้นค่ะ ไม่แพ้ท้องเลย แต่เป็นภูมิแพ้แทน 😢

บ้านนี้แพ้หนักมากกินอะไรก็อวก น้ำหนักลงไป7โลคะ ตอนนี้16 วีคแล้วเริ่มดีขึ้น

แพ้หนักมากค่ะ ลดไป 3 โลเหมือนกัน แต่พอเข้า 4 เดือน เริ่มทานได้แล้วค่ะ ☺️