เครียด

มีบ้านไหนเครียดกับโควิดแล้วน้ำนมหายบ้างค่ะ บ้านี้หายไปครึ่งๆเลย???

เครียด
23 ตอบกลับ

น้ำนมเยอะจังค่ะ ทำแบบไหนจะได้บ้าง

4y ago

บ้านนี้ได้ครั้งละออน

คุณแม่ใช้ที่ปั๊มนมยี่ห้ออะไรคะ

นี้ขนาดหายยังได้เยอะอยุ่นะคะ

4y ago

หายกว่าปกติหน่อยนึงค่ะ

แม่มีวิธิทำให้น้ำเยอะมั้ยคะ

4y ago

ไม่มีเคล็ดลับเลยค่ะ แต่เรากินน้ำเยอะมากๆ แล้วก้อไม่ได้กินอะไรบำรุงเลยค่ะ

ขนาดหายนะยังเยอะอยุ่เลย

โห นี่ขนาดหายนะเนี้ย 🤣🤣

4y ago

ค่ะ555 เราก้อใกล้เป็นไบโพล่าละค่ะ มาน้อยก้อเครียดมาเยอะก้อบ่นว่าไม่มีที่เก็บ งงอยู่กับตัวเองค่ะ555

น้ำนมเยอะมากค่ะ

เยอะมากเลยค่ะ 😊

นี่หายแล้วหรออ