แม่ๆ

แม่ๆคนไหนกำหนดคลอดเดือน​กุมภาพันธ์​บางค่ะตอนนี้อาการเป็นยังไงกันบางแล้ว บ้านนี้กำหนด22​ กุมภาพันธ์​ค่ะ???

3 ตอบกลับ

23 กุมภา เจ็บหน่วงจิมิมากค่ะ ปวดเท้า นอนยากมาก หมอนัดซาวอีก25นี้ สู้ๆไปค่ะเเม่555

เราอาการนะคะ 23กพ.กำหนดคลอดแต่ลูกตัวโตมาก3101แล้วตอนนี้

ญ.หรือ ช.คะ