เห็นเค้าบอกว่าท้องลูกคนที่สามส่วนมากจะคลอดก่อนกำหนดจิงไหมคะแม่ๆๆ

ท้องสาม กำหนด22กุมภาพันธ์

4 ตอบกลับ

ต้องบอกว่าปกติท้องต่อมาจะคลอดเร็วกว่าท้องแรกค่ะ แต่ก็ไม่ชัวร์ว่าจะคลอดก่อนกำหนดนะคะ

ท้องแรก35+5ท้องสองไม่แน่ใจแต่ไล่ๆท้องแรก ตอนนี้ท้องสาม32แล้วรอดูต่ไปกำหนด27กพ.

จริงหรอคะแม่ เค้าท้อง 3 กำหนด 23 กุมภา เหมือนกันคะ

4mo ago

วันเดียวกันเลยคะ

เราก็ท้อง3กำหนด22กุมภาเหมือนกัน

4mo ago

คิดเหมือนกันค่ะคิดว่าน่าจะคลอดกลางๆเดือน🤣🤣ทางนี้เด็กชอบอยู่นานในท้อง5555