ตั้งครรภ์

ทีมกุมภาพันธ์ตอนนี้เป็นไงกันบ้างคะ บ้านนี้กำหนด27 กุมภาพันธ์

50 ตอบกลับ

บ้านนี้กำหนดวันที่8กุมภาแต่ตอนนี้ แอดมิชเรียบร้อยค่ะ ไม่ปวดท้องแต่มีน้ำเดินช่วงตี1 คล้ายๆฉี่เลยค่ะ แต่กลิ่นจะเหมือนคลอลีน มีสีใส กลั้นไม่อยู่ ทีแรกก็ตกใจนึกว่าฉี่รดที่นอน555

3mo ago

เป็นไงบ้างคะแม่ แตกยังคะ

บ้านนี้9 กุมภาพันธ์ ปวดท้องเตือนมาเป็นอาทิตย์เเล้วเเต่น้องยังเงียบกริ๊บอยู่เลย ให้พ่อไปตามเเล้วก็ไม่มานั่งท่าผีเสื้อจนจะบินได้เเล้ว🤣

12กพ วันนี้มีมูกใสๆออกค่ะไม่มีอาการอย่างอื่นร่วม รอลุ้นเลยค้า เมื่อวานนั้งท่าผีเสื้อ+เดินเยอะ+พ่อตามค่ะเช้ามามีมูกใสออกเลย

3mo ago

มูกใสมีเเค่วันเดียวเองค่ะตอนนี้ไม่มีเเล้ว

กำหนดคลอด23กุมภาคะแต่หมอนัดคลอด38สัปดาห์น่าจะอาทิตย์กว่าก็น่าจะได้คลอดน้องแฝดแล้วคะหมอให้คลอดเองเพราะน้องกลับหัวทั้งคู่คะ

แม่บ้านนี้ 25กพ หมอบอกน้องอยู่ตรงอุ้งเชิงกรามแล้ว ปัสสาวะบ่อยกว่าเดิม มีตกขาวเยอะขึ้น แต่ไม่มีวีแววจะออกเลยค่ะ เงียบมาก

กำหนดวันเดียวกันเลยค่ะ ยังไม่มีอาการว่าจะเจ็บเลยค่ะแต่ตอนนี้น้องกับหัวแล้วค่ะแข็งแรงดีน้ำหนัก3100แล้วค่ะ

ขอสอบถามแม่ๆนะคะตอนนี้มีมูกแบบนี้ออกมาตอนนี้ท้องได้39วิคพอดีมีอาการปวดท้องยุเป็นพักๆต้องไปหาหมอมั้ยคะ

3mo ago

ไปก็ดีค่ะบอกคุนหมอมีมูกเลือดไหล

บ้านนี้กำหนดสิ้นเดือนนี้ น้องอยู่ท่าหัวตั้งแต่ 29 วีค ตอนนี้ 36 + 6 วีค เริ่มมีเจ็บเตือนมาบ้าง นานๆครั้งค่ะ

สู้ๆ ค่าเดี๋ยวน้องก็มาหา บ้านนี้ทีมมกรา คลอดไปเสร็จเรียบร้อยแล้วค่าา 27 กุมภาพันธ์วันเกิดหนูเลย ❤️

บ้านนี้ 16 กุมภาค่ะ ปวดท้องเตือนมาเป็นอาทิตย์แล้วแต่ตอนนี้เงียบมากเลย 😂😂 แม่จะไม่ไหวแล้ว