น้ำหนักตัว

น้ำหนักขึ้นเดือนละโล ตอนนี้ท้อง5 เดือน ขึ้นมา5โล แม่ๆว่าขึ้นเยอะไปมั้ยค่ะ

5 ตอบกลับ

ไม่เยอะนะคะ บางทีคุณแม่อาจจะทานเยอะขึ้นด้วย น้ำหนักเลยพุ่ง ของเราช่วงเดือน 5 6 น้ำหนักจาก 50 ก็พุ่งมา 55 ปกติเราทานหวานเก่งอยู่แล้วแต่น้ำหนักไม่ค่อยขึ้น แต่พอมีน้องก็กินเก่งขึ้นไปอีก จากนั้นก็ไล่ขึ้นเดือนละ 2 3โล ตอนนี้ 8 เดือน 63 แล้วค่ะ ;~;

พอดีค่ะ หมอบอกมาตรฐานคือ เดือนละ 1-2 โล

5 เดือนขึ้นเท่ากันเลยค่ะแม่ 5โล😂

3y ago

ตอนนี้ 8 เดือนกว่าแล้วค่ะ ยังไม่ชังดูอีกเลย น่าจะ ขึ้นมา 8-9โลแล้ว 😅😅😅

เราขึ้นเดือนละ2-3โลค่ะ55

กำลังดีจ้า