คุณแม่แต่ละท่านน้ำหนักขึ้นกันเยอะมั้ยคะ

ตอนนี้ท้อง5เดือน ขึ้นมา 6 โลแล้ว กลัวเบาหวานมากเลยค่ะ

2 ตอบกลับ

ปกติค่ะ ไม่ได้ขึ้นเยอะมาก เฉลี่ยเดือนละโลนิดๆ บางคนขึ้นเดือนละ 4-5 โล หมอจะตรวจเบาหวานค่ะ

ขึ้นเดือนละนิด ตอนนี้เข้า 7 เดือนแล้ว ของบ้านนี้ขึ้นมา 6 Kg ค่าาา❤️