น้ำหนักตัว

คุณพ่อกังวลเรื่องน้ำหนักที่ขึ้นของแม่ พอดีพ่อไปเจอคนรูกจักที่อายุครรภ์ไล่เลี่ยกับแม่คือน้ำหนักเขาขึ้น 11 โล ส่วนแม่ขึ้น 5โล คุณพ่อบอกแม่น้ำหนักขึ้นน้อยมากแถมท้องแม่ก็เล็ก ไม่รู้แม่จะบอกคุณพ่อว่าไงดีเกี่ยวกับเรื่องน้ำหนักเพื่อจะให้คุณพ่อเลิกกังวลเรื่องน้ำหนักตัวของแม่

2 ตอบกลับ

ตอนฝากครรภ์ก็ให้คุณพ่อถามคุณหมอเลยค่ะว่าเด็กอยู่ในเกณฑ์มาตรฐานไหมจะได้ไม่ต้องเป็นห่วงกันทั้งสองฝ่าย

4y ago

ประเด็นคือคุณพ่อไม่กล้าถามอะสิ 555

ขอให้น้ำหนักคงที่นะคะ