นํ้าหนักค่ะ

ตอนนี้ทท้องได้ 20w+4 ขึ้นมา5โล ถือว่าน้อยไหมค่ะ ??

18 ตอบกลับ

บ้านนี้ตอนท้องขึ้นมา 4โลค่ะ คลอดน้องออกมานน. 3,260 กรัมตอนนี้น้องได้ 10 เดือนล่ะคะ

ท้องแรกขึ้น 9 กก. ลูก 3 กก. 6เดือน นน. เท่าเดิม ท้อง 2 ขึ้น 11 กก. ลูก 3.1 กก. ลดยากมาก

ก่อนท้องน้ำหนัก98 ตอนนี้ท้อง29+4w ก็ยัง98อยู่ ก่อนหน้านี้ลดหนักมาก

ถ้าเทียบกับบ้านนี้เยอะค่ะ เพราะบ้านนี้ตอน 20w ยังไม่ขึ้นเลยค่ะ

บ้านนี้ 28w6d ขึ้นมาเกือบๆ 3 โล คุณแม่โฟกัสที่น้ำหนักลูกดีกว่าค่ะ

บ้านนี้26สัปดาแล้ว ไม่ขึ้นสักโลเลยคะ แต่น้ำหนักลูก940กรัม 😆

เรา24+5ยังขึ้นมา5โล แต่ตอนนี้ลดเหลือ43เองค่ะเพราะไม่สบาย

4y ago

อ่อ สู้ๆนะค่ะ เดี๋ยวก็ขึ้นค่ะ 🙏

บ้านนี้20+4 ขึ้นมา7โล ค่ะ ขึ้นเร็วจนแม่กังวล

ใม่น้อยค่ะ บ้านนี้ 29+6 วีค ขึ้นมา 4 โลเองค่ะ

บ้านนี้ 28 w ขึ้นมา6 โล หมอบอกลูกตามเกณฑ์