ท้อง 5 เดือน

ท้อง 5 เดือน น้ำหนักของแม่ๆขึ้นกันมากี่โลแล้วบ้างค่ะ บ้านนี้ ขึ้นมา 2 โล ? เด็กในครรภ์น้ำหนักตามเกณฑ์ดีค่ะ ♥️

2 ตอบกลับ

ตอนท้อง5เดือนขึ้นมาโลเดียวคะ ตอนนี้คลอดแล้วจ้าานน.ขึ้นมาทั้งหมด10โลคะ

บ้านนี้5เดือนขึ้นมา4โลจ้า