แอบไปแตกมาแล้วค่าาาา

เอาภาพน้องมาฝากค่ะ หนูชื่อ พี่เอลิน-น้องเอวา ค่ะ แฝดคนใบ หน้าไม่เหมือนกันเลยค่ะ❤️🥰❤️

แอบไปแตกมาแล้วค่าาาา
18 ตอบกลับ

แฝดคนละใบหรือใบเดียวกัน คุณหมอบอกได้ตั้งแต่อยู่ในท้องเลยใช่ไหมคะแม่ ท้องลูกแฝดเหมือนกันค่ะ แต่ถามคุณหมอแล้วบอกว่าตอบยากค่ะ ตอนนี้ 16 วีค 4 วันค่ะ

2y ago

ใช่ค่ะ แม่บ้านนี้ไปตรวจคลินิกมา 3 ที่ คุณหมอแจ้งเหมือนกันว่าแฝดคนละใบค่ะ 🥰😊☺️ แจ้งตั้งแต่ 7 สัปดาห์เลยค่ะ ☺️

น่ารักมากเล้ยยยยย ป.ล.จุกหลอกถ้าน้องดูดนาน ๆ แล้วเป็นรอยแดงลองเปลี่ยนไปใช้แบบสิลิโคนล้วนดูค่ะ เราใช้อยู่ ใช้ดี ไม่แข็งดูดง่าย

2y ago

ขอบคุณสำหรับคำแนะนำค่ะ☺️😊

เลี้ยงง่ายๆโตไวไวนะคะ บ้านนี้ก็แฝด แม่ค่ะ คลอดน้องกี่เดือนค่ะ นน น้องเท่าไหร่บ้าง

2y ago

คลอด 37 สัปดาห์ค่ะอยู่ในภายใน 9 เดือนไม่ถือว่าคลอดก่อนกำหนดค่ะ สมบูรณ์แข็งแรงดีค่ะ ✅น้ำหนัก คนพี่ 2,955 / คนน้อง 2,575 ค่ะ

น้องน่ารักจังเลยค่ะแม่ บ้านนี้แม่แฝดเหมือนกันค่ะ กว่าจะแตกคงอีกนาน

2y ago

นับวันรอทุกวันเลยค่ะ ได้เจอหน้าเขา จากตื่นเต้นและกลัว หายไปหมกเลยค่ะ ค่ะ 🥰🥰🥰

ของเราก็แฝด ไข่คนละใบ ออกมาหน้าตาต้องไม่เหมือนกันแน่ๆเลย😅

2y ago

เป็นไปได้หมดเลยค่ะแม่ เหมือนกัน ไม่เหมือนกัน หรือจะเป็น ชาย/หญิง ก็มีค่ะ ☺️🥰❤️

น้องน่ารักน่าชัง อยากได้แบบนี้ท้องทีเดียวคุ้มมากค่ะแม่😍

2y ago

ขอบคุณนะคะ คุ้มจริงๆค่ะ เจ็บครั้งเดียว ได้สิ่งเล็กๆที่เรียกว่ารัก มา 2 สอง❤️❤️

น่ารักจัง บ้านนี้ได้แฝดใบเดียวกันกังวลมากเลยค่ะ

2y ago

ใบเดียวหน้าตาเหมือนกันแน่นอนค่ะคุณแม่ น้องต้องออกมาน่ารักน่าชังแน่ๆเลยค่ะ ❤️

ยินดีด้วยค่ะคุณแม่ เด็กๆน่ารักน่าซังมากค่ะ😍😍

เลี้ยงง่ายๆ เเข็งเเรงๆน่ะค่ะ

ยินดีด้วยนะค่ะคุณแม่