แอบไปแตกมาแล้วค่าาาา

เอาภาพน้องมาฝากค่ะ หนูชื่อ พี่เอลิน-น้องเอวา ค่ะ แฝดคนใบ หน้าไม่เหมือนกันเลยค่ะ❤️🥰❤️

แอบไปแตกมาแล้วค่าาาา
18 ตอบกลับ

ของเราก็แฝด ไข่คนละใบ ออกมาหน้าตาต้องไม่เหมือนกันแน่ๆเลย😅

2y ago

เป็นไปได้หมดเลยค่ะแม่ เหมือนกัน ไม่เหมือนกัน หรือจะเป็น ชาย/หญิง ก็มีค่ะ ☺️🥰❤️