แอบไปแตกมาแล้วค่าาาา

เอาภาพน้องมาฝากค่ะ หนูชื่อ พี่เอลิน-น้องเอวา ค่ะ แฝดคนใบ หน้าไม่เหมือนกันเลยค่ะ❤️🥰❤️

แอบไปแตกมาแล้วค่าาาา
18 ตอบกลับ

น้องน่ารักน่าชัง อยากได้แบบนี้ท้องทีเดียวคุ้มมากค่ะแม่😍

2y ago

ขอบคุณนะคะ คุ้มจริงๆค่ะ เจ็บครั้งเดียว ได้สิ่งเล็กๆที่เรียกว่ารัก มา 2 สอง❤️❤️