แอบไปแตกมาแล้วค่าาาา

เอาภาพน้องมาฝากค่ะ หนูชื่อ พี่เอลิน-น้องเอวา ค่ะ แฝดคนใบ หน้าไม่เหมือนกันเลยค่ะ❤️🥰❤️

แอบไปแตกมาแล้วค่าาาา
18 ตอบกลับ

น่ารักมากเล้ยยยยย ป.ล.จุกหลอกถ้าน้องดูดนาน ๆ แล้วเป็นรอยแดงลองเปลี่ยนไปใช้แบบสิลิโคนล้วนดูค่ะ เราใช้อยู่ ใช้ดี ไม่แข็งดูดง่าย

2y ago

ขอบคุณสำหรับคำแนะนำค่ะ☺️😊