แอบไปแตกมาแล้วค่าาาา

เอาภาพน้องมาฝากค่ะ หนูชื่อ พี่เอลิน-น้องเอวา ค่ะ แฝดคนใบ หน้าไม่เหมือนกันเลยค่ะ❤️🥰❤️

แอบไปแตกมาแล้วค่าาาา
18 ตอบกลับ

เลี้ยงง่ายๆโตไวไวนะคะ บ้านนี้ก็แฝด แม่ค่ะ คลอดน้องกี่เดือนค่ะ นน น้องเท่าไหร่บ้าง

2y ago

คลอด 37 สัปดาห์ค่ะอยู่ในภายใน 9 เดือนไม่ถือว่าคลอดก่อนกำหนดค่ะ สมบูรณ์แข็งแรงดีค่ะ ✅น้ำหนัก คนพี่ 2,955 / คนน้อง 2,575 ค่ะ