5วีคซาวน์ผ่านหน้าท้องไม่เจอ

คือประจำเดือนขาดไป1อาทิตย์เลยรีบไปฝากท้อง... คุณหมอบอกท้องได้5วีคค่ะแล้วไปซาวน์ผ่านหน้าท้องไม่เห็นอะไรเลย ใครเคยเป็นบ้างค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ​ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

5วีคซาวน์ผ่านหน้าท้องไม่เจอ
47 ตอบกลับ

เป็นค่ะนี่ปจด.ขาดไป4วันตรวจขึ้น2ขีดเข้มมากพอรู้ว่าท้องอีกวันนึงไปซาวท้องที่คลีนิกไม่เจอถตั้งครรภ์ไม่เจอตัวอ่อนเลยส่งเจาะเลือดรพ.แต่ไม่ได้ไปเพราะคิดคงไม่ท้องหรอกมั้ง สรุปไปฝากท้องตอน7วีคที่รพ.😂ตอนนี้25วีค6วันแล้ว💗กำหนดคลอด030166❤️

2y ago

ดีใจด้วยนะคะ... รอลุ้นเดือนหน้าค่ะ😊❤️

อายุครรภ์​น้อยซาวด์​ผ่านช่องคลอดนะคะ หมอเคยบอกว่าเราอ้วนหน้าท้องจะหนาถ้าซาวด์ผ่านหน้าท้องจะไม่ค่อยเหนค่ะ เราซาวด์ผ่านช่อง4สัปดาห์​เจอถุงตั้งครรภ์​เลยค่ะ ปัจจุบัน10วีคก้ยังซาวด์ผ่านช่องคลอดอยู่ค่ะ

เราก็ไปหาหมอมาเหมือนกันวันนี้ แต่เรายังไม่ซาวเพราะไม่อยากจิตตกค่ะ 5 วีคน้องตัวยังเท่างาอยู่เลยค่ะซาวไม่เจอหรอกค่ะ อย่าเครียดนะคะ😊ระหว่างนี้ก็ดูแลตัวเองทานยาที่หมอให้มานะคะ

2y ago

5วีคเราเจอแค่ถุงตั้งครรภ์

เหมือนกันเลยค่ะ บ้านนี้ ปจด.ขาด3วัน ตรวจขึ้นแบบเดียวกันเลยค่ะ เลยไปฝาก หมอบอกได้ 5w ซาวเจอแต่ถุงตั้งครรภ์ยังไม่พบตัวอ่อน นัดใหม่8 w ถึงเจอน้องค่ะ...บำรุงเยอะๆนะคะ

2y ago

รอลุ้นค่ะอยากมีอีก1คน😊

ของเราขึ้นเข้มกว่านี้ตอนซาวก็ยังไม่เจออะไรเลยค่ะ แม้แต่ถุง หมอนัดฝากครรภ์ครั้งแรกตอน 10 วีค ตอนนี้ 18 2 ตัวเบ่อเร่อเลยค่าา คุณแม่อย่ากังวลนะคะ

แล้วหมอไม่ได้ลองซาวด์ผ่านช่องคลอดเหรอคะ แม่ท้องบางคนหนังท้องกนา เรา 11W แล้ว ยังซาวด์ผ่านช่องคลอดอยู่เลย เพราะ.าวด์ผ่านหน้าท้องเห็นไม่ชัดค่ะ

2y ago

เราก็หน้าท้องน่าจะหนาเพราะเป็นคนอวบๆ.. แต่รอลุ้นเอาคะ

เหมือนกันคะ รอซาวด์อีกที หมอนัดอีก1เดือน บอกถ้าเจอตัวน้อง จะไม่ใช่ท้องลม แต่ช่วงรอไปหาหมอ แม่แพ้หนักมาก น้ำเปล่า แทบไม่อยากกินเลย

อายุครรภ์ยังน้อยมากค่ะต้องซาวด์ผ่านช่องคลอด คุณแม่บ้านนี้ซาวด์ผ่านช่องคลอดตอน 6 3w เจอถุงน้ำคล่ำ ไข่แดง หัวใจ พร้อมกันเลยค่ะ

2y ago

ขอบคุณค่ะ... นี่ผ่านหน้าท้องอาจจะหน้ายังเล็ก❤️🙏

อายุครรภ์น้อยต้องซาวด์ผ่านช่องคลอดถึงจะเห็นค่ะ เพราะน้องจะเล็กมากๆ แต่แม่ไม่ต้องกังวล ถ้าซัก 8w ยังไม่เห็นลองเปลี่ยนหมอดูค่ะ

2y ago

ขอบคุณค่ะ... รอลุ้นไปเดือนหน้าเลย❤️🙏

เรา6วีค ไม่เห็นหน้าท้อง แต่เราซาวด์ผ่านช่องคลอดค่ะ เห็นแล้วค่ะ✌️ อย่ากังวลนะคะคุณแม่ สู้ๆนะคะ ห้ามเครียดนะคะคุณแม่ 🙂