5วีคซาวน์ผ่านหน้าท้องไม่เจอ

คือประจำเดือนขาดไป1อาทิตย์เลยรีบไปฝากท้อง... คุณหมอบอกท้องได้5วีคค่ะแล้วไปซาวน์ผ่านหน้าท้องไม่เห็นอะไรเลย ใครเคยเป็นบ้างค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ​ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

5วีคซาวน์ผ่านหน้าท้องไม่เจอ
47 ตอบกลับ

เหมือนกันเลยค่ะ บ้านนี้ ปจด.ขาด3วัน ตรวจขึ้นแบบเดียวกันเลยค่ะ เลยไปฝาก หมอบอกได้ 5w ซาวเจอแต่ถุงตั้งครรภ์ยังไม่พบตัวอ่อน นัดใหม่8 w ถึงเจอน้องค่ะ...บำรุงเยอะๆนะคะ

2y ago

รอลุ้นค่ะอยากมีอีก1คน😊