5วีคซาวน์ผ่านหน้าท้องไม่เจอ

คือประจำเดือนขาดไป1อาทิตย์เลยรีบไปฝากท้อง... คุณหมอบอกท้องได้5วีคค่ะแล้วไปซาวน์ผ่านหน้าท้องไม่เห็นอะไรเลย ใครเคยเป็นบ้างค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ​ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

5วีคซาวน์ผ่านหน้าท้องไม่เจอ
47 ตอบกลับ

ไปหาหมอตอน 6 วีค 3 วัน ซาวผ่านท้องของเราก็เจอเเล้วค่ะ เเต่หมอก็ยังไม่ให้ฝาก ให้มาฝากอีกที 18เดือนหน้า พร้อมเจาะเลือดค่ะ

ก็เป็นไปได้ว่าไม่เจอค่ะทางหน้าท้อง แม่ซาวด์ทางช่องคลอดตอน4วีคก็เจอแค่ถุงค่ะ เล็กจิ๋วเจอตัวอ่อนหัวใจตอน6วีคค่ะ

5วีค ยังไม่เจอหรอกค่ะแม่ ขนาดบ้านนี้ท้องแรกๆตอน12วีค ยังซาวน์ผ่านหน้าท้องไม่เจอเลยค่ะ ได้สอดกล้องซาวน์เอา🫣😊

บ้านนี้ฝากตอน 5 สัปดาห์เหมือนกันค่ะเจอแต่ถุงตั้งครรภ์พอหมอนัดไปตอน 10 สัปดาห์ก็เจอน้องดิ้นดุ๊กดิ๊กเลยค่ะ

เราซาวด์ผ่านช่องคลอดตอน4วีคกว่ายังไม่เจอเลยค่ะ ทั้งน้องทั้งถุงตั้งครรภ์ มาเจอพร้อมกันตอนเกือบ 9วีคค่ะ

เป็นคะ 7 week ซาวด์ผ่านหน้าท้องไม่เจอ คุณหมอซาวด์ผ่านช่องคลอด เจอถุงตั้งครรภ์ เจอน้อง มีหัวใจเต้นแล่วคะ😁

2y ago

ดีใจด้วยนะคะ... บ้านนี้ต้องรอเดือนหน้าคุณหมอนัดค่ะ

บ้านนี้ไปตอน4สัปดาห์เจแต่ถุงแต่ยังไม่เจอน้องหมอนัดไปอีกที8สัปดาห์เจอทั้งตัวน้องแล้วหัวใจคะ

ของเรา8วีคยังไม่เจอเลยค่ะหมอเลยยังไม่ให้ฝากถ้ายังไม่เจอตัวเด็กมาเจอตอน10วีคค่ะกว่าจะได้ฝาก

2y ago

งั้นรอลุ้นนัดเดือนหน้าอีกทีค่ะ😊

เราฝาก5วีคซาวไม่เจอ ไปซาวใหม่ตอน8วีคไม่เจอ ไปเจอตอน11วีคแล้ว ปกติของเด็กเลยค่ะตัวยังเล็กมากๆ

2y ago

ขอให้เจอน้องใน8วีคที่จะถึงเถอะค่ะลุ้นใจคอไม่ดี😊

แม่บ้านนี้ตรวจเจอ2ขีด ไปฝากท้องพยาบาลซาวหาไม่เจอ เลยพบหมอ คุณหมอใช้เครื่องซาวให้เจอจ้า9w