5วีคซาวน์ผ่านหน้าท้องไม่เจอ

คือประจำเดือนขาดไป1อาทิตย์เลยรีบไปฝากท้อง... คุณหมอบอกท้องได้5วีคค่ะแล้วไปซาวน์ผ่านหน้าท้องไม่เห็นอะไรเลย ใครเคยเป็นบ้างค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ​ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

5วีคซาวน์ผ่านหน้าท้องไม่เจอ
47 ตอบกลับ

แล้วหมอไม่ได้ลองซาวด์ผ่านช่องคลอดเหรอคะ แม่ท้องบางคนหนังท้องกนา เรา 11W แล้ว ยังซาวด์ผ่านช่องคลอดอยู่เลย เพราะ.าวด์ผ่านหน้าท้องเห็นไม่ชัดค่ะ

2y ago

เราก็หน้าท้องน่าจะหนาเพราะเป็นคนอวบๆ.. แต่รอลุ้นเอาคะ