5วีคซาวน์ผ่านหน้าท้องไม่เจอ

คือประจำเดือนขาดไป1อาทิตย์เลยรีบไปฝากท้อง... คุณหมอบอกท้องได้5วีคค่ะแล้วไปซาวน์ผ่านหน้าท้องไม่เห็นอะไรเลย ใครเคยเป็นบ้างค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ​ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

5วีคซาวน์ผ่านหน้าท้องไม่เจอ
47 ตอบกลับ

เป็นค่ะนี่ปจด.ขาดไป4วันตรวจขึ้น2ขีดเข้มมากพอรู้ว่าท้องอีกวันนึงไปซาวท้องที่คลีนิกไม่เจอถตั้งครรภ์ไม่เจอตัวอ่อนเลยส่งเจาะเลือดรพ.แต่ไม่ได้ไปเพราะคิดคงไม่ท้องหรอกมั้ง สรุปไปฝากท้องตอน7วีคที่รพ.😂ตอนนี้25วีค6วันแล้ว💗กำหนดคลอด030166❤️

2y ago

ดีใจด้วยนะคะ... รอลุ้นเดือนหน้าค่ะ😊❤️