5วีคซาวน์ผ่านหน้าท้องไม่เจอ

คือประจำเดือนขาดไป1อาทิตย์เลยรีบไปฝากท้อง... คุณหมอบอกท้องได้5วีคค่ะแล้วไปซาวน์ผ่านหน้าท้องไม่เห็นอะไรเลย ใครเคยเป็นบ้างค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ​ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

5วีคซาวน์ผ่านหน้าท้องไม่เจอ
47 ตอบกลับ

ของเราขึ้นเข้มกว่านี้ตอนซาวก็ยังไม่เจออะไรเลยค่ะ แม้แต่ถุง หมอนัดฝากครรภ์ครั้งแรกตอน 10 วีค ตอนนี้ 18 2 ตัวเบ่อเร่อเลยค่าา คุณแม่อย่ากังวลนะคะ