5วีคซาวน์ผ่านหน้าท้องไม่เจอ

คือประจำเดือนขาดไป1อาทิตย์เลยรีบไปฝากท้อง... คุณหมอบอกท้องได้5วีคค่ะแล้วไปซาวน์ผ่านหน้าท้องไม่เห็นอะไรเลย ใครเคยเป็นบ้างค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ​ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

5วีคซาวน์ผ่านหน้าท้องไม่เจอ
47 ตอบกลับ

อายุครรภ์​น้อยซาวด์​ผ่านช่องคลอดนะคะ หมอเคยบอกว่าเราอ้วนหน้าท้องจะหนาถ้าซาวด์ผ่านหน้าท้องจะไม่ค่อยเหนค่ะ เราซาวด์ผ่านช่อง4สัปดาห์​เจอถุงตั้งครรภ์​เลยค่ะ ปัจจุบัน10วีคก้ยังซาวด์ผ่านช่องคลอดอยู่ค่ะ