ทีม พ.ค.

แม่ๆคนไหนคลอด พ.ค. บ้างคะ บ้านนี้กำหนด 25 พ.ค. ค่ะ

ทีม พ.ค.
213 ตอบกลับ

30 พ.ค. ค่าาาาา🥰 แต่ท้องเค้าออกไม่มาก กังวลมากเลยตอนนี้ #ท้องแรก

30 พ.ค ค่ะ ผมเครียดมากเลยครับถึงกับต้องเอามือมากุมขมับ5555555

8 พค. ค่ะ ไปซาวน์4มิติบ้างดีกว่า อยากเห็นแล้ววว

เห็นหน้าชัดแล้ว เอ็นดูจัง บ้านนี้ 27 พ.ค.

27พ.ค ค่ะ ท้องแรกกลัวๆๆยุเลยคะวันคลอด

น่ารักจัง เราทีมมิ.ยค่ะ รอไปซาวแบบนี้

บ้านนี้กำหนดเกิดวันเดียวกันเลยค่ะ

กำหนดคลอด 24 พฤษภาค่า คุณแม่สู้ๆน๊า 😊

8​ พ.ค.​ จ้า ท้องแรกด้วย​ ตื่นเต้นนน​

บ้านนี้25พ.ค.64ยังไม่ทราบเพศเลยคะ