#เจ็บเตือน

ทีมพฤศจิกายน บ้านไหนเริ่มมีอาการเจ็บเตือนบ้างแล้วคะ บ้านนี้12 พ.ย วันนี้เริ่มเจ็บมาเป็นระยะๆ แล้ว

99 ตอบกลับ

กำหนด20พย.ค่ะ แต่ผ่าคลอดคุณหมอให้คลอดได้ตั้งแต่6พย.(ท้องสอง) เมื่อวานไปหาหมอมา นน.น้อง3200กรัมแล้ว นัด30ตค.อีกที ถ้าคลอดได้คุณหมอก็ผ่าเลยค่ะ เพราะท้องแรกผ่า คุณหมอกลัว มดลูกปริค่ะถ้าน้องใหญ่ขึ้นอีก

4y ago

บ้านนี้ 34wจะ 35wแล้วค่ะหมอยังไม่นัดวันผ่าเลยค่ะ กลัวมากค่ะหมอนัดไปตรวจอีกที่วันที่5พศจิกาค่ะ (ท้อง3ค่ะ)

เรากำหนดคลอด13พ.ย. ท้องแรกค่ะ อยากรู้เหมือนกันว่าเจ็บเตือนคือเจ็บยังไงแงแง คอยถามคนอื่นตลอด เพราะจะได้สังเกตุตัวเอง บางคนบอกเจ็บเหมือนปวดอึ บางคนบอกเจ็บเหมือนปวดประจำเดือน

5y ago

อ่อค่ะ สู้ๆค่ะ ไกล้แล้ว

25​ พยค่ะไม่รุ้ว่าเจ็บเตือนรึป่าวเหมือนปวดฉี่บางครั้งเหมือนปวดห้องน้ำแต่ไปห้องน้ำก้อถ่ายไม่ออกค่ะท้องแข็งบ้างเล็กน้อยค่ะ​ อาการแม่เป็นไงบ้างค่ะ

5y ago

ไม่ไปจ้า พอดีท้องสองแล้วเลยรู้ว่าคืออาการปกติ

6พ.ย.ค่ะท้องสองปวดท้องบ่อยมากปวดแบบเสียดๆจุกๆบริเวณใต้ราวนมไม่ทราบ ว่าจะเป็นอะไรรึป่าวคะ มีคุณแม่บ้านไหนเคย เป็นรึป่าวคะ

30 พย. ปวดตามกระดูกสันหลังจิ๊ดๆปวดก้นกบ เท้าบวมขาบวมหน้าบวมลุกเดินลำบากเข้าห้องน้ำบ่อย ปวดเกรงจิมิคะ มือชา ท้องแข็งบ่อย

14 พ.ย ท้องลงต่ำมาก ปวดหัวหน่าวปวดขาหนีบ แทบจะไม่อยากเดิน ลุกนอนพลิกตัวลำบาก อิแม่ท้องแฝด น้ำหนักขึ้นมา18โลแล้ว

12 พย. ด้วยค่ะ เจ็บเตือนบ่อยขึ้น ท้องแข็งบ่อยค่ะ แถมปวดหน่วงช่วงคลอดด้วย😀 รอๆค่ะ ตื่นเต้นมาก อยากเจอแล้ว 👶 37+2 weeks.

4y ago

ชาย เหมือนกันค่ะ ช่วงนี้ปวดหน่วงแบบเมนจะมาบ่อยขึ้นค่ะ ท้องแข็งก็บ่อย แถมปวดหลัง ปวดช่องคลอดค่ะ ลุ้นอยากคลอดแล้ว55+แต่กลัวๆอยู่ค่ะท้องแรก

9 พ.ย. (37+5 ค่ะ) เริ่มมีเตือนๆ บ้างแล้ว ปวดหลังช่วงเชิงกรานก้นกบ เจ็บจี้ดๆ ที่จิ๊มิ ท้องเริ่มแข็งบ่อยขึ้น

4y ago

❤️❤️❤️

บ้านนี้กำหนด20 พย. คะ มีอาการเจ็บเตือนมา3รอบคะ รอบแรกตอนเช้ารอบ2ช่วงสาย รอบ3เป็นอีกวันนึงคะ ตอนนี้36+1w ท้อง2

4y ago

บ้านนี้ก็เสียวน้องจิมิมากเลยค่ะ เวบาเดินก็หน่วงๆ นั่งลุ้นทุกวันว่าจะแตกอาการไหน

บ้านนี้กำหนอคลอด1 พ.ย แต่เจ็บเตือนไปนอนโรงบาลมาปากมดลูกเปิด2เซนแต่ตอนนี้ยังไม่คลอดเลยหมอให้กลับบ้าน