#เจ็บเตือน

ทีมพฤศจิกายน บ้านไหนเริ่มมีอาการเจ็บเตือนบ้างแล้วคะ บ้านนี้12 พ.ย วันนี้เริ่มเจ็บมาเป็นระยะๆ แล้ว

99 ตอบกลับ

บ้านนี้กำหนด20 พย. คะ มีอาการเจ็บเตือนมา3รอบคะ รอบแรกตอนเช้ารอบ2ช่วงสาย รอบ3เป็นอีกวันนึงคะ ตอนนี้36+1w ท้อง2

4y ago

บ้านนี้ก็เสียวน้องจิมิมากเลยค่ะ เวบาเดินก็หน่วงๆ นั่งลุ้นทุกวันว่าจะแตกอาการไหน