#เจ็บเตือน

ทีมพฤศจิกายน บ้านไหนเริ่มมีอาการเจ็บเตือนบ้างแล้วคะ บ้านนี้12 พ.ย วันนี้เริ่มเจ็บมาเป็นระยะๆ แล้ว

99 ตอบกลับ

9 พ.ย. (37+5 ค่ะ) เริ่มมีเตือนๆ บ้างแล้ว ปวดหลังช่วงเชิงกรานก้นกบ เจ็บจี้ดๆ ที่จิ๊มิ ท้องเริ่มแข็งบ่อยขึ้น

5y ago

❤️❤️❤️